dcsimg
Results 1 to 2 of 2

Thread: How to build SafeArray in VB.Net ?

 1. #1

  Thread Starter
  New Member
  Join Date
  Jul 2018
  Posts
  2

  How to build SafeArray in VB.Net ?

  Thủ Thuật SEO Mobile Hữu Ích Không Thể Bỏ Qua

  Trước sự bùng nổ mạnh mẽ của smartphone như hiện nay th́ việc làm SEO cần chú trọng hơn đến thiết kế website thân thiện, tối ưu với thiết bị di động. Do đó hôm nay Đào tạo SEO Leader, SEO Manager - Tư Duy Chiến Lược SEO Đẳng Cấp Global sẽ bật mí với các bạn những thủ thuật SEO mobile vô cùng hữu ích mà những người làm SEO không nên bỏ qua nhé.

  1.Thiết kế website thân thiện với thiết bị di động

  Một trong những chiến lược quan trọng để mang đến SEO mobile thành công đầu tiên chính là thiết kế website thân thiện với thiết bị di động. Nếu như website được thiết kế thân thiện với thiết bị di động th́ người dùng có thể dễ dàng truy cập vào site hơn ở mọi lúc mọi nơi. Đây là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn thực hiện chiến lược SEO website lên top và cải thiện thêm thật nhiều lượng traffic.  Thủ thuật SEO Mobile

  Khi website được tối ưu cho thiết bị di động sẽ là cơ hội để có thêm nhiều khách hàng truy cập hơn. Tăng thời gian onsite và giảm tỷ lệ thoát trang. Đây là những chỉ tiêu quan trọng để Google đánh giá, xếp hạng site.

  2.Tốc độ tải trang phải được cải thiện

  Tiêu chí tốc độ tải trang chỉ ảnh hưởng rất nhỏ đến xếp hạng của website nhưng điều này cũng rất hữu ích. Các bạn nên nhớ rằng Google rất ít khi đưa ra chỉ tiêu để đánh giá, xếp hạng website. V́ vậy nếu có thể làm tốt được bất cứ tiêu chí nào, dù là nhỏ đến đâu th́ cũng vô cùng có lợi cho sự xếp hạng của site.

  Đối với thủ thuật SEO mobile th́ tốc độ tải trang cần được chú trọng. Với những người truy cập vào site bằng điện thoại hay máy tính th́ họ cũng sẽ không ở lại lâu với những trang mà phải đợi cả phút mới tải nổi một cái ảnh. Hiên nay người dùng không có nhiều thời gian để chờ đợi nên họ sẽ nhanh chóng thoát ra để t́m trang khác có nội dung tương tự mà tốc độ tải trang lại nhanh hơn nhiều. V́ vậy bạn hăy kiểm tra những yếu tố liên quan đến tốc độ tải trang để cải thiện tốt nhất nhé.

  3.Lựa chọn từ khóa phù hợp

  Một trong những đặc điểm của những người truy cập internet bằng điện thoại là thích dùng những từ khóa ngắn để t́m kiếm v́ dễ dàng đánh hơn. Do đó đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến thuật SEO mobile để đạt kết quả tốt nhất.

  V́ vậy ban cần cân nhắc để lựa chọn những từ khóa có độ dài hợp lư để tiến hành SEO thủ thuật mobile. Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc đến khả năng lên top. Bởi nếu SEO từ khóa ngắn với độ khó cao th́ rất khó lên top. Trong khi đó người dùng điện thoại để truy cập họ không thích phải t́m kiếm những kết quả ở tận phía dưới mà chỉ tập trung vào những kết quả đầu tiên. Bởi vậy Dao tao SEO Leader khuyên bạn hăy cân nhắc thật kỹ về nội lực của doanh nghiệp, sức mạnh của đối thủ để đưa ra bộ từ khóa SEO cho mobile phù hợp, hiệu quả nhất.  Lựa chọn từ khóa phù hợp để SEO

  4.Thiết kế giao diện đơn giản, dễ dàng

  Một website thiết kế đẹp mắt, nổi bật chắc chắn sẽ thu hút được người dùng và tạo ấn tượng tốt với người xem hơn. Tuy nhiên khi hiển thị trên thiết bị di động th́ điều này chưa chắc đă hoàn toàn là đúng. Bởi màn h́nh điện thoại thường bé nên nếu giao diện thiết kế website phức tạp th́ đôi khi sẽ không thể hiển thị hết trên màn h́nh điện thoại.

  Một điều quan trọng nữa là thiết bị di động khả năng xử lư tốc độ cũng như dung lượng không cao như máy tính. V́ vậy nếu website quá nặng th́ sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải trang trên điện thoại, điều này khiến khách hàng không c̣n hứng thú với site của bạn mà sẽ t́m kiếm site khác có nội dung tương tự.

  Do đó nếu bạn thực hiện tối ưu website cho thiết bị di động th́ cần chú ư giao diện website nên đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn cần sự đẹp mắt, thu hút nhé.

  5.Nắm bắt tâm lư của người dùng

  Muốn SEO lên top th́ bạn phải hiểu xem người dùng đang có nhu cầu t́m kiếm vấn đề ǵ. Cũng như nắm bắt được tâm lư của người dùng th́ mới có thể t́m cách để tối ưu SEO website được tốt nhất. Do đó bạn phải thực hiện phân tích hành vi, mong muốn của người dùng để làm sao mang đến những nội dung tốt nhất, giúp người dùng trải nghiệm hữu ích hơn, tăng sự thích thú cho mỗi người.

  6.Từ khóa không dấu được ưu tiên

  Những người sử dụng mobile để truy cập t́m kiếm họ thường có xu hướng t́m kiếm từ khóa không dấu v́ đỡ tốn thời gian gơ. V́ vậy bạn cũng nên chú trọng đến SEO những từ khóa không dấu để giúp người dùng dễ dàng t́m ra bạn, tạo điều kiện để đưa site lên vị trí top cao trên bảng kết quả t́m kiếm.

  Việc tận dụng và làm tốt các thủ thuật SEO mobile kể trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để SEO website lên top trên thiết bị di động. Khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng cơ hội cạnh tranh và sức mạnh của doanh nghiệp. V́ vậy hăy trang bị ngay kiến thức SEO cùng Phần mềm tư duy quản trị chiến lược SEO KingWorld để làm tốt điều này nhé.
  Last edited by tommykai0210; Aug 9th, 2018 at 09:01 PM.

 2. #2
  Frenzied Member
  Join Date
  Oct 2001
  Location
  Idaho Falls, Idaho USA
  Posts
  1,188

  Re: How to build SafeArray in VB.Net ?


Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  Featured


Click Here to Expand Forum to Full Width